Là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, Công ty TNHH ESP được thành lập tại Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Sau hơn vài năm hoạt động, Công ty đã sớm khẳng định vị trí là 1 trong những Doanh nghiệp hàng đầu tại địa phương sản xuất ra sản phẩm inox có chất lượng mang tầm cỡ quốc tế.

Công ty TNHH ESP chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm inox đa dạng từ xiết kính, bản lề, nội thất, ngoại thất, cầu thang, lang can, sản phẩm ngành công nghiệp tàu biển, giàn nâng xe và đặc biệt là dòng khoá nam châm độc quyền theo tiêu chuẩn quốc tế.

Nắm bắt được nhu cầu phát triển ngày càng cao và hiện đại hoá của người tiêu dùng trên toàn Thế giới, các nhà cung cấp ngày nay luôn đổi mới theo xu hướng đa dạng hoá mẫu mã, chất liệu để hướng đến mô hình hiện đại, sang trọng, bền bỉ với thời gian. Để chinh phục được điều này, sản phẩm inox không chỉ làm từ chất liệu tốt còn phải đảm bảo tất cả tiêu chí khác của một sản phẩm để đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Nhận thức được điều này, Công ty TNHH ESP luôn khẳng định chất lượng từ khâu nguyên liệu thô đến khâu kiểm soát chất lượng hàng hoá, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện phải đạt chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế trên thị trường cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Công ty đã chính thức trở thành đại lý độc quyền tại Việt Nam cho Công ty sản xuất thiết bị laser Wuhan Tianqi,Trung Quốc trong lĩnh vực máy móc, trang thiết bị laser. ESP có thể cung cấp cho Quý khách hàng các loại máy móc hiện đại như máy cắt laser trên kim loại, máy cắt laser cho ngành CN dệt may, đóng gói, quảng cáo, máy khắc laser trên kim loại và phi kim loại, máy hàn tự động, v.v…

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt huyết, năng động, am hiểu công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, Công ty chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách dòng máy móc hiện đại có thể sánh cùng với công nghệ của các nước phát triển. ESP vinh hạnh là người bạn đồng hành cùng Quý Công ty trong việc phát triển các sản phẩm với mẫu mã đa dạng theo tiêu chí chung và riêng của từng khách hàng.

Phương châm của Công ty: “Sự thành công của quý khách chính là sự thành công của Chúng tôi”.

 

1 2
3 4